Tổ chức TEAM BUILDING 2016: SCC OLYMPIC 2016 Kết nối năm châu

TEAM BUILDING 2016: TỰ HÀO KẾT NỐI NĂM CHÂU

Không chỉ là một chuyến đi, chương trình Team Building – SCC OLYMPIC 2016 thật sự là một mùa hè sôi động với nhiều trải nghiệm hết sức thú vị và đáng nhớ đối với tất cả chúng tôi.

Cùng khoác lên mình chiếc áo đồng phục mang sắc màu SCC, chúng tôi đã cùng nhau trải nghiệm và xuất sắc vượt qua mọi hoạt động của chương trình, thể hiện mạnh mẽ “TINH THẦN OLYMPIC” – một tinh thần vượt khó, một tinh thần đoàn kết và hòa hợp năm châu.

Mở đầu cho chuỗi hoạt động hướng tới tinh thần OLYMPIC, trận bóng giao hữu giữa PDV FC và SMC FC là một trận cầu mang lại nhiều cảm xúc. Mặc dù không phải 2 đội bóng chuyên nghiệp nhưng đúng với tinh thần Olympic, 2 đội đã thi đấu nhiệt tình cùng với sự cuồng nhiệt, cổ vũ hết mình của lực lượng cổ động viên đã đem đến một trận cầu tưng bừng và bùng nổ từ trong cho đến ngoài sân cỏ, biến sân bóng Đại học Phan Thiết thành chảo lửa, rợp màu cờ sắc áo SCC.

Đêm đầu tiên tại Romana Resort thật đẹp, chương trình Welcome Dinner mang đến cho chúng tôi giây phút xúc động khi ngọn đuốc OLYMPIC được đại diện Ban lãnh đạo SCC và các đơn vị thành viên thắp sáng trên lễ đài khai mạc chương trìnhSCC OLYMPIC 2016. Lễ thượng cờ nghiêm trang, giây phút tuyên thệ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, cùng với hoạt động biểu dương lực lượng từ 6 đội – đại diện cho 5 châu lục cùng đội chủ nhà Việt Nam đã tạo ra sự hoành tráng và mang lại cho chúng tôi tinh thần hứng khởi để chuẩn bị bước vào các môn thi đấu trong hoạt động TeamBuilding của ngày hôm sau.

Khởi động cho ngày thi đấu chính thức, Ban Lãnh đạo SCC và các đơn vị thành viên đã bước vào cuộc thi chạy tiếp sức dọc theo bờ biển – nơi diễn ra các môn thi đấu củaSCC OLYMPIC 2016. Ngọn lửa nhiệt huyết tràn đầy tinh thần thể thao đã được Ban Lãnh đạo thắp sáng và lan tỏa mạnh mẽ. Chúng tôi hào hứng đến với các môi thi đấu đầy hứng khởi, cùng nhau khám phá nội lực bản thân, thể hiện mạnh nhất tinh thần hợp tác, chia sẻ và đoàn kết.

Chúng tôi đã xích lại gần nhau, thể hiện mạnh mẽ tinh thần đồng đội, chiến thuật thi đấu hợp lý và thông minh cùng khát khao chiến thắng, chinh phục đỉnh cao với các môn thi đấu NÉM PHAO – GIẢI CỨU ĐỒNG ĐỘI – BOWLING MEN – CHẠY TIẾP SỨC mang thông điệp HIGHER, FASTER, STRONGER và BỨT PHÁ GIỚI HẠN. Buổi sáng hôm ấy với biết bao cảm xúc, khoảng cách giữa chúng tôi chưa bao giờ được gần đến thế, thân thiết đến thế!

VIET GREEN TEAMBUILDING / 04.36285414 / 08.66828483 / 0989313339

Nếu Welcome Dinner là đêm khai mạc mang đậm tinh thần thể thao thì Gala Dinner với chủ đề VŨ ĐIỆU NĂM CHÂU là đêm mang đầy màu sắc vũ hội. Tiết mục Mở màn đặc sắc đến từ những vũ công SCC đã gây bất ngờ cho tất cả những người tham dự.

Và đặc biệt, chỉ với gần 02 giờ luyện tập, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các dancer, chúng tôi đã có một đêm vũ hội rực rỡ sắc màu năm châu và cực sôi động với các điệu nhảy mang vẻ đẹp đặc trưng đến từ các quốc gia trên khắp thế giới. Đội Việt Nam truyền thống với “Trống cơm”, Châu Á sắc màu với “Ấn Độ”, Châu Phi hài hước với “Vũ điệu truyền thống của thổ dân Kenya”, Châu Mỹ rộn ràng với “Samba”, Châu Âu tưng bừng với “Flamenco” và Châu Đại Dương hoang dã với điệu nhảy thổ dân châu Úc.

“Chuyên tôi kể” đi cùng năm tháng

Sau những cung bậc cảm xúc thăng hoa, chương trình Team Building 2016 được khép lại đầy xúc động, sâu lắng với TalkshowChuyện Tôi kể

Dưới sự dẫn dắt nhẹ nhàng đầy tình cảm nhưng cũng không kém phần hóm hỉnh của người dẫn chuyện, các diễn giả của chúng tôi đã chia sẻ những câu chuyện riêng mang đầy màu sắc cuộc sống. Trong các câu chuyện ấy, chúng tôi thấy được một chị Ngô Thị Phương Thủy với tuổi thơ nhọc nhằn nhưng từ nhỏ đã thể hiện mình là một cô bé tuy bướng bỉnh mà giàu nghị lực, dám nghĩ dám làm và luôn sẵn sàng đối đầu với thử thách. Đó là một anh Nguyễn Thành Vinh lãng mạn, trong trẻo với những mối tình thuở cắp sách tới trường. Và một anh Ngô Trung Lĩnh với những chia sẻ thân thành về giá trị sức khỏe, giá trị tinh thần đến từ việc luyện tập thể dục thể thao.

Mỗi câu chuyện, mỗi chia sẻ, có thể là hài hước, có thể là xúc động, có thể là nghị lực và ý chí,… đã mang đến cho chúng tôi một TalkshowChuyện Tôi kể… rất nhiều màu sắc với những câu chuyện ý nghĩa về cuộc sống.

Khép lại Talkshow, với đoạn phim ý nghĩa “Who Moved My Cheese?” Đoạn phim cho chúng tôi thấy rằng: “Cuộc đời không hẳn là những hành lang thẳng tắp để ta có thể dễ dàng đi qua mà không gặp một vật cản nào. Cuộc đời thường là những mê lộ buộc ta phải tìm kiếm lối đi riêng mình nếu muốn băng qua nó”. Quả đúng là như thế, kinh nghiệm chính là học được từ sự thất bại. Mọi thứ không quá tồi tệ như bạn đã tưởng tượng, tất cả không phải là dấu chấm hết.

Cho nên những lúc đường đời không bằng phẳng, mong bạn cũng đừng chùn bước. Những lúc bạn rơi vào vực thẳm tăm tối, mong bạn vẫn vững tin vì có niềm tin, có hy vọng, ắt sẽ có tương lai.

Chương trình Team Building – SCC OLYMPIC 2016 đã khép lại, chúng tôi trở về với những công việc thường ngày cùng bao bộn bề của cuộc sống. Hành trình Team Building – SCC OLYMPIC 2016 đã mang đến cho mỗi chúng tôi những cung bậc cảm xúc tuyệt vời cùng những kỷ niệm khó có thể quên. Chúng tôi đã học thêm được nhiều điều trong cuộc sống và trên hết là giá trị về tinh thần đồng đội, sự sẻ chia và những bài học kinh nghiệm từ những vị lãnh đạo đáng mến vẫn còn mãi vang vọng trong mỗi thành viên của đại gia đình SCC. Chúng tôi hy vọng rằng không chỉ là những dịp Team Building như thế này, mà trong công việc hàng ngày, chúng tôi luôn chân thành, thẳng thắn và hợp tác tốt với nhau để đưa mái nhà chung SCC vững bước

Một số hình ảnh khác của chương trình:

1. Đá bóng giao hữu:

Tinh thần chiến đấu fair play vì màu cờ sắc áo

Đại diện BTC trao cờ lưu niệm

2. Tiệc “Welcome Dinner”

Sân khấu chính đêm tiệc mở màn “Welcome Dinner” - Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp gọi 0436285414 / 08.66828483 / vietgreenmedia@gmail.com

6 đội tuyển đã nhanh chóng được tuyển chọn

3. Hoạt động chính team building tại bãi biển:

Tinh thần đồng đội được thể hiện xuyên suốt toàn bộ chương trình

Cùng xếp thành logo “SCC”

Trò chơi Stronger – Bowling man

Trò chơi Faster – Giải cứu đồng đội

Trò chơi Bứt phá giới hạn – Chạy tiếp sức.

Trò chơi Higher – Ném phao

Tập thể SCC và các đơn vị thành viên chụp hình lưu niệm

4. Gala Dinner chủ đề “Vũ điệu 5 Châu”

Lãnh đạo SCC tuyên bố khai mạc đêm Gala Dinner / Tìm hiểu xây dựng kịch bản của chương trình xin gửi email: vietgreenmedia@gmail.com

Đội Châu Á với điệu nhảy truyền thống của Ấn Độ

Đội Việt Nam đậm nét duyên quê với màn trình diễn cùng áo dài và áo thứ thân

Đội Châu Mỹ với điệu nhảy samba cuồng nhiệt có xuất xứ từ Brazil / Teambuilding 2017 

Đội Châu Đại Dương mang phong cách hoang dã của các thổ dân bản địa - Tìm hiểu sự kiện Viet Green Media & Event xin gọi 012475 33333 / 0989 313339 / Email: vietgreenmedia@gmail.com

Đội Châu Âu với điệu nhảy cực đáng yêu của các “dũng sĩ” bò tót

Đội Châu Phi với điệu nhảy truyền thống của người Kenya

 

VIET GREEN MEDIA - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN XANH CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU 
Head Office: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 04.66888684 | 04.36285414   F: 84.4.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Quang Binh: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh
T:  052.3868666 | 052.3836333  - F: 84.52.3836336 - M: 090 3295 730
Ho Chi Minh: 15B1 Dong Son Str, 7 Ward, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh

Các bài viết khác

BACK TO TOP