Tầm nhìn, sứ mạnh, giá trị văn hóa của Viet Green Media

Viet Green Media luôn xác định cho mình một hướng đi rõ ràng. Lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm trọng, chúng tôi sẽ luôn tự tin đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.
  
Sau hơn 3 năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi đã xây dựng được một quy trình chuyên nghiệp cùng với một đội ngũ nhân viên lành nghề để tổ chức các sự kiện được thành công như ý. Đến với công ty Viet Green Media, các quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ trọn gói tổ chức sự kiện với chất lượng cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình, chu đáo và rất năng động, sáng tạo.
 
Lợi ích của khách hàng chính là lý do để chúng tôi phát triển. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng để tư vấn và cung cấp những giải pháp, sản phẩm phù hợp nhất, đảm bảo khách hàng đạt được mục tiêu của mình. Với phương châm hoạt động đó, tất cả những sự kiện của công ty Viet Green Media tổ chức đều đã thành công tốt đẹp, đem lại sự hài lòng và danh tiếng cho khách hàng.

Chúng tôi luôn coi trọng sự đoàn kết là kim chỉ nam của hành động nên mỗi thành viên trong công ty được đào tạo và coi mình là một thành viên của gia đình Viet Green Media. Vì vậy, mọi vấn đề giao tiếp trong công ty luôn luôn được coi trọng không những giữa nhân viên với khách hàng mà giữa các thành viên trong công ty với nhau mà cũng rất được coi trọng. 
 
Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt nam, luôn khuyến khích nhân viên suy nghĩ và đưa ra những giải pháp đột phá, mang tính sáng tạo để tập trung phát triển hình ảnh của Viet Green Media không chỉ ở trong nước mà còn ra nhiều thị trường tiềm năng Lào, Campuchia và Thái Lan.
   
Viet Green Media sẽ không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng nhất đến với khách hàng. Đồng thời chúng tôi luôn muốn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp để không ngừng hoàn thiện, luôn theo đuổi và thực hiện tốt những gì chúng tôi đã cam kết .

TẦM NHÌN 

Với niềm tin và hoài bão đến chiến lược phát triển du lịch bền vững, VIET GREEN MEDIA phấn đấu trở thành đơn vị kinh doanh tổ chức sự kiện và truyền thông hàng đầu Việt Nam và thể hiện tầm vóc trí tuệ, niềm tự hào Việt Nam trên vũ trường Quốc tế.


SỨ MỆNH

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm dịch vụ tổ chức sự kiện cao cấp với chất lượng quốc tế và am hiểu bản sắc địa phương; mang tính độc đáo và sáng tạo cao, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng trong nước và quốc tế

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng, bác ái cho tất cả nhân viên; tạo nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các tri thức nghèo lập nghiệp

Đối với xã hội: Hài hòa và sẻ chia lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích xã hội; dần đóng góp tích cực vào các hoạt động nhân văn cho cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân ưu tú và niềm tự hào dân tộc Việt Nam.

Đối với cổ đông và đối tác chiến lược: Tôn trọng và đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành đặc biệt” và "Người gieo niềm tin tuyệt đối" của các đối tác và cổ đông; Xây dựng mô hình đầu tư, hợp tác minh bạch và thân thiện; Luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.


6 GIÁ TRỊ CỐT LÕI: “TÍN - TÂM - NHÂN - TRÍ - TỐC - ĐỨC”

- Tín: Đưa chữ Tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm phương châm cạnh tranh, giữ vững chữ Tín để hoàn thiện hơn "gieo Niềm tin" đến mọi đối tượng khách hàng, đồng thời luôn bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình. 

- Tâm: Lấy chữ Tâm trong sáng làm giá trị quan trọng của việc kinh doanh, đề cao pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

- Nhân: Lấy con người làm gốc, dụng Nhân như dụng Mộc để tạo dựng "Nhân hòa khí" trên cơ sở công bằng, chính trực và rộng lượng; nêu cao tinh thần đồng đội, sức mạnh đoàn kết, tính kỷ luật và lòng trung thành. 

- Trí: Coi trọng những giá trị sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng biệt trong sản phẩm dịch vụ du lịch.

- Tốc: Thực thị các công việc có tốc độ chính xác và hiệu quả trong từng hành động,; đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Thành công vĩ đại thuộc về người về đích đúng hẹn”.

- Đức: Xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.

VIET GREEN MEDIA& EVENT - Green EVENT, Green BUSINESS

Công ty tổ chức sự kiện GOLF chuyên nghiệp hàng đầu Châu Á

T: +84-4-36285414 | F:+84-4-36285415 | H:+84-989313339

E: vietgreenmedia@gmail.com  | info@tochuchoithao.com

W: www.tochuchoithao.com | www.tochuchoinghi.net | www.vietgreengolf.com | www.vietgolftours.com

 

BACK TO TOP