KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HỘI THẢO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CHI TIẾT 2020

Hoạt động giới thiệu sản phẩm hiện nay đã không còn quá xa lạ với các tổ chức doanh nghiệp. Với mục đích là quảng bá giới thiệu sản phẩm mới đến các khách hàng thân thiết, người tiêu dùng. Các công ty doanh nghiệp thường hay tổ chức những buổi hội thảo hoành tráng. Với mục tiêu thu hút sự chú ý của mọi người với sản phẩm của mình. Để tổ chức hội nghị khách hàng thành công các công ty doanh nghiệp phải lên kế hoạch tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm chi tiết theo các lưu ý sau đây.

Thiết kế khu trưng bày sản phẩm độc đáo

Khu trưng bày sản phẩm sẽ là nơi được nhiều khách hàng chú ý tới nhất. Bởi mục đích chính của buổi hội thảo vẫn là giới thiệu và quảng bá. Đặc biệt xúc tiến sản phẩm mới đến tất cả mọi người.

Vì vậy, để thu hút, tạo dấu ấn trong lòng mọi người. Các công ty, doanh nghiệp nên thiết kế khu trưng bày sản phẩm sao cho độc đáo, ấn tượng. Có thể lựa chọn thiết kế khu trưng bày sản phẩm theo chủ đề, hình tượng đang thịnh hành trên thị trường để có nhiều cơ hội tiếp cận hơn với mọi lứa tuổi khách hàng.

Chủ đề, hình ảnh của khu trưng bày càng đẹp mắt, độc đáo thì khách hàng sẽ có xu hướng chụp hình, chia sẻ chúng lên mạng xã hội hoặc gửi cho bạn bè. Từ đó các khách hàng tham gia buổi hội thảo sẽ ghi nhớ hình ảnh sản phẩm và sẽ có nhiều kế hoạch, dự định mua hoặc giới thiệu sản phẩm đến nhiều người khác. Hiệu ứng của sản phẩm cũng lan truyền nhanh như một cơn sốt, một trào lưu mới mẻ.

Kế hoạch tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm chi tiết 2020

Chuẩn bị kịch bản nghệ thuật ấn tượng

Bên cạnh những nội dung chính của buổi hội thảo, các công ty, doanh nghiệp nên chuẩn bị thêm kịch bản nghệ thuật, đan xen những tiết mục văn nghệ để thay đổi bầu không khí cũng như giúp cho mọi người cảm thấy thoải mái hơn khi tham gia buổi hội thảo.

Có thể tổ chức buổi hội thảo xuyên suốt theo một kịch bản nghệ thuật như diễn lại một vở kịch, biểu diễn những bài hát, bài múa có sự kết hợp với giới thiệu sản phẩm. Âm nhạc và nghệ thuật sẽ giúp mọi người ghi nhớ được nhiều điều hơn về sản phẩm được giới thiệu.

Kế hoạch tổ chức hội thảo với chiến lược Marketing trải nghiệm

Đã gọi là hội thảo giới thiệu sản phẩm, nên tổ chức thêm phần sử dụng thử sản phẩm. Để các vị khách mời có thể trực tiếp tiếp xúc và sử dụng với sản phẩm mới ra này. Người ta quan niệm rằng “trăm thấy không bằng một thử”. Vì vậy phần sử dụng thử sản phẩm là dịp để khách mời tiếp cận sản phẩm mới. Từ đó đánh giá được sâu sắc và chính xác về sản phẩm.

Khâu demo sản phẩm cần những nhân viên bán hàng khéo léo, đã được training, nhanh nhẹn. Đặc biệt phải nắm bắt cảm xúc của khách hàng và đáp ứng họ một cách tốt nhất. Nếu khách hàng bị thuyết phục ngay từ khi demo thì có nghĩa sản phẩm đó rất tiềm năng và sẽ bán rất chạy trên thị trường.

Kế hoạch tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm chi tiết 2020

Tâm lý “ai cũng muốn là người may mắn” của khách hàng

Bên cạnh những nội dung như giới thiệu sản phẩm, dùng thử sản phẩm. Các công ty, doanh nghiệp có thể tổ chức các trò chơi. Hoặc dành những phần quà may mắn cho một số vị khách mời có mặt trong buổi hội thảo.

Dựa vào tâm lý “ai cũng muốn là người may mắn” của khách hàng. Các công ty doanh nghiệp có thể tổ chức một phần trò chơi bốc thăm may mắn. Và dành những phần quà có giá trị khác nhau để cảm ơn khách hàng đã tham dự buổi hội thảo. Cũng như để quảng cáo sản phẩm gần hơn với khách hàng. Phần quà có thể là những đồ vật thông dụng như ô, mũ, nón, cốc có in logo doanh nghiệp. Thiết thực hơn chính là một trong những sản phẩm doanh nghiệp đang bán.

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC HỘI THẢO, HỘI NGHỊ CHẤT LƯƠNG TOÀN QUỐC
Hà Nội & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com
BACK TO TOP