Cơ hội chia đều cho Phương Thanh và Anh Thư

Cơ hội chia đều cho Phương Thanh và Anh Thư

 

Ai sẽ là người phải nói lời chia tay cuối cùng với Bước nhảy hoàn vũ 2012 trong đêm bán kết?

Bước nhảy hoàn vũ 2012 đã đi gần hết chặng đường, trải qua 8 liveshow với nhiều bất ngờ cũng như vui buồn đan xen vào đó nhưng trên hết tất cả cùng bên nhau như một gia đình. Mỗi một đêm thi là một cặp thí sinh phải dừng cuộc chơi, và cuối cùng chỉ còn lại bốn thí sinh Minh Hằng, Nam Thành, Phương Thanh và Anh Thư sẽ cùng nhau thử sức với 2 điệu nhảy: Paso Doble và Tango Argentinatrong đêm bán kết vào chủ nhật này (10/6) tại sân Quần Ngựa – Hà Nội.

 

Chúng ta có thể thấy rõ rệt trong 4 thí sinh đã chia ra hai tốp an toàn và nguy hiểm. Nếu Minh Hằng, Nam Thành nổi bật lên trong kỹ thuật, thể hình và sự biểu cảm khó có thể bị loại thì Phương Thanh, Anh Thư lại khiến nhiều người hồi hộp, lo lắng không biết ai sẽ phải chia tay.

Minh Hằng ngay từ đầu đã được đánh giá là ứng viên số 1 cho ngôi Nữ hoàng dance sports năm nay. Tạm gác lại các bộ phim, hạn chế đi diễn, Minh Hằng dành hầu hết thời gian cho luyện tập cùng bạn nhảy Atanas. Ngay cả khi bị chấn thương ở chân, tưởng chừng như phải dừng cuộc chơi nhưng Minh Hằng vẫn quyết tâm cao độ, luyện tập nghiêm túc.

Cơ hội chia đều cho Phương Thanh và Anh Thư   Buoc nhay hoan vu 2013
Minh Hằng

 

Cơ hội chia đều cho Phương Thanh và Anh Thư   Buoc nhay hoan vu 2013
Trương Nam Thành

Còn Trương Nam Thành lại có phần hơi ngược so với Minh Hằng. Trong những đêm đầu Nam Thành không được đánh giá cao, nhiều người cho rằng anh sẽ sớm bị loại nhưng thật bất ngờ, càng vào sâu bên trong, Nam Thành càng khẳng định sự chuyên nghiệp của mình trong từng động tác nhảy, liên tiếp chiếm được cảm tình của bốn vị giám khảo khó tính. Và cho dù có ít fan hơn, cũng không đồng nghĩa với việc anh có phần lép vế so với các thí sinh khác.

Mệnh danh “nữ hoàng liều mạng” của Bước nhảy hoàn vũ, Phương Thanh là một ẩn số khó đoán tại chương trình. Ít ai có thể nghĩ rằng ở độ tuổi không còn mấy trẻ trung như nhiều thí sinh khác mà Phương Thanh lại có thể làm được  điều “kì diệu” như vậy. Và hoàn toàn có quyền hi vọng sự đột phá bất ngờ từ Phương Thanh để vào đêm quyết định.

Lọt vào bán kết là một sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Anh Thư cùng bạn nhảy. Phải thừa nhận, những đêm thi đầu tiên Anh Thư quá khô cứng. Thế nhưng, vóc dáng người mẫu và sự chăm chỉ đáng nể đã khiến cô mềm mại dần. Đồng thời những đêm thi gần đây Anh Thư liên tiếp không chỉ dành được sự ưu ái của giám khảo mà còn được cả sự yêu thích của khán giả với thế mạnh hình thể của mình. Liệu sự sexy, quyết rũ, nóng bỏng của Anh Thư cùng với những nỗ lực không ngừng nghỉ có giúp cô siêu mẫu đi tiếp trong đêm bán kết không? Tất cả vẫn chờ phía trước.

Cơ hội chia đều cho Phương Thanh và Anh Thư   Buoc nhay hoan vu 2013
Phương Thanh

 

Cơ hội chia đều cho Phương Thanh và Anh Thư   Buoc nhay hoan vu 2013
Anh Thư

Với đêm thi thứ 9 này, mỗi cặp sẽ trình diễn 2 điệu nhảy: Paso Doble và Tango Argentina. 2 điệu nhảy trong 1 đêm thi là thử thách dành cho mỗi thí sinh. Theo như những tiết lộ ban đầu, Minh Hằng sẽ lấy ý tưởng từ bộ phim “Giải cứu Thần chết” vào bài nhảy tại đêm bán kết. Trong khi đó, Phương Thanh bật mí rằng cô sẽ tái hiện lại khung cảnh của bộ phim “Cướp biển Caribe” nổi tiếng và… đấu kiếm. Trương Nam Thành vẫn trung thành với thế mạnh kĩ thuật đã làm nên những đêm thi thần kì, đột phá của anh trong các liveshow trước và Anh Thư sẽ tiếp tục biểu diễn với sự quyến rũ, nóng bỏng… bắt mắt của mình.

Xét về mặt bằng chung thì ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy cả bốn thí sinh đều đã tiến bộ rõ rệt so với những ngày đầu đến với Bước nhảy hoàn vũ 2012. Và một điều không thể phủ nhận, bất cứ thí sinh nào đều có cho mình những thế mạnh cũng như “chiêu trò” bí mật trong mỗi đêm thi, chính vì vậy càng khó có thể đoán được ai sẽ phải ra đi trong đêm bán kết? Ba thí sinh nào sẽ tranh tài trong đêm chung kết gần kề?

BACK TO TOP